Đất nền Phan Thiết – Lý do nhà đầu tư đang đổ về thị trường Phan Thiết

Đất nền Phan Thiết hưởng lợi từ Đòn bẩy hạ tầng giao thông

Cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nắm bắt đầu tư sớm đất nền biệt thự phan thiết

Hiện nay đất nền tại Mũi Né, Phan Thiết đang tạo sức thu hút lớn trong giới đầu tư.

Để lý giải xu hướng này thật ra không quá khó do sản phẩm đầu tư ở thị trường Phan Thiết có mức giá còn thấp, tiềm năng gia tăng giá trị cao.

Nếu như mỗi căn biệt thự ven biển ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có giá trung bình từ 15-30 tỷ đồng thì ở Mũi Né chỉ vài tỷ đồng là nhà đầu tư có thể sở hữu.

phoi canh goldsand hill villa
Biệt thự Goldsand Hill Villa đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm

Theo thống kê sơ bộ, với khoảng 8 dự án đang trong giai đoạn đầu tư và chuẩn bị đầu tư ở Phan Thiết với số vốn đăng ký ước khoảng 1,2 tỷ USD khiến cho thị trường trở nên sôi động hẳn lên, phá vỡ thế độc quyền, cũng như sự im hơi lặng tiếng của thị trường BĐS du lịch nhiều tiềm năng này.

Đòn bẩy từ hạ tầng giao thông đồng bộ

Hiện nay, cơ sở hạ tầng chung ở Phan Thiết vẫn còn chưa phát triển đồng bộ, thậm chí cả cơ sở lưu trú chất lượng cao cũng đang rất thiếu, trong khi khách du lịch không ngừng tăng.

Theo Tập đoàn Crystal Bay – đơn vị đang quản lý vận hành The Sailing Bay Beach Resor (Mũi Né), hàng năm tập đoàn này đưa khoảng hơn 300.000 khách Nga tới Nha Trang (trong tổng số 500.000 khách Nga tới Nha Trang) với khoảng 1.300 chuyến bay charter của Crystal Bay hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, từ đó đổ về sử dụng các phòng khách sạn 3-5 sao tại Nha Trang và Phan Thiết.

Tuy nhiên, câu chuyện này sẽ khác trong vòng vài năm tới khi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn đang xây dựng kết nối Phan Thiết với những TP lớn khác, đơn cử như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020. Sau khi dự án này đi vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian từ TPHCM – Phan Thiết chỉ còn 1,5 giờ lái xe; Sân bay Phan Thiết đang trong quá trình chuẩn bị nâng cấp, mở rộng với tổng mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng; đường ven biển Bình Thuận cũng đang trong quá trình xin ý kiến để điều chỉnh quy hoạch…

dat nen phan thiet

Cùng với đó, UBND tỉnh Bình Thuận luôn chú trọng điều chỉnh quy hoạch các khu vực ven biển; hệ thống hạ tầng giao thông ven biển… gắn với phát triển du lịch trên địa bàn toàn tỉnh tạo động lực quan trọng cho phát triển kinh tế – xã hội.

Hàng loạt những thông tin tích cực về hạ tầng giao thông là một lợi thế không nhỏ để tạo nên làn sóng đầu tư vào BĐS Phan Thiết BĐS trong những năm tới.

NHẬN BÁO GIÁ VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BIỆT THỰ GOLDSAND HILL VILLA

Xem thêm: Cơ hội đi trước đầu tư đất nền biệt thự Phan Thiết khi giá còn rẻ

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả